Những điều cần biết về băng dính dán thùng opp chất lượng tốt trên thị trường hiện nay

Vị trí và kích thước của tem, nhãn mác trên sản phẩm

Nhãn mác phải được gắn trên sản phẩm bao bì thương phẩm ở vị trí dễ dàng quan sát nhất có thể. Thông thường, người thiết kế tem, nhãn mác sản phẩm sẽ chủ động tìm hiểu và xác định kích thước của nhãn mác sao cho bảo đảm đầy đủ nội dung bắt buộc và dễ dàng nhận biết bằng mắt thường, bao gồm:

Vị trí của nhãn mác ở giữa chai và dán thành vòng tròn cân xứng trên bao bì sản phẩm.

Vị trí tem, dán nhãn trên mặt hộp.

Vị trí tem,  nhãn mác dán ở mặt trước và mặt sau của chai lọ.

Vị trí dán nhãn chỉ ở mặt trước hộp. sản xuất tem nhãn decal

In decal dạng cuộn 

Lợi ích của in tem nhãn decal đối với khách hàng

Các thông tin in ấn trên tem nhãn decal giúp khách hàng nắm rõ được nguồn gốc xuất xứ, thành phần, công dụng để có thể tìm kiếm được sản phẩm mà mình mong muốn.

Tem nhãn ghi rõ thời hạn và hướng dẫn sử dụng để khách hàng dùng đúng cách trong thời gian nhất định.

Trong một số trường hợp, thông tin in trên tem nhãn còn cung cấp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng nhận được nhiều quyền lợi hơn khi mua hàng.

Xác định chất lượng

Nếu giấy rất trắng, có nghĩa là lớp phủ bảo vệ và lớp phủ nhiệt của giấy không hợp lý. Nếu thêm quá nhiều bột huỳnh quang, giấy tốt hơn nên có màu hơi xanh. Độ hoàn thiện của giấy không cao hoặc không đồng đều, chứng tỏ lớp phủ giấy không đồng đều. Nếu giấy nhìn có ánh sáng phản chiếu mạnh thì cũng bị thêm quá nhiều bột huỳnh quang, chất lượng sẽ không tốt.

Kiểm tra qua lửa: Dùng bật lửa đốt nóng mặt sau của tờ giấy. Nếu màu trên giấy có màu nâu sau khi gia nhiệt, điều đó cho thấy công thức nhiệt không hợp lý và thời gian bảo quản có thể tương đối ngắn. Nếu có các sọc nhỏ hoặc các khối màu không đồng đều trên phần đen của tờ giấy, điều đó cho thấy lớp phủ không đồng đều. Giấy có chất lượng tốt hơn thì sau khi nung phải có màu xanh đen (có một chút xanh lá cây), khối màu phải đều, màu nhạt dần từ tâm ra xung quanh.

So sánh và xác định mức độ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời: dùng bút huỳnh quang bôi lên giấy đã in và đặt nó dưới ánh nắng mặt trời (điều này có thể đẩy nhanh phản ứng của lớp phủ nhiệt với ánh sáng). Giấy nào bôi đen nhanh nhất có nghĩa là thời gian lưu trữ càng ngắn. in decal dạng cuộn

Nhãn dệt, mác dệt

Nhãn mác dệt hàng may mặc

Các nhãn mác dệt hàng may mặc mặc luôn được sử dụng để minh họa chất liệu, kích thước. Giúp nhà sản xuất hàng may mặc truyền tải để khách hàng có thể biết rõ về sản phẩm may mặc. Chúng có thể xé và mịn, chúng tôi luôn sử dụng màng in chuyển nhiệt.

Keo dán đặc biệt sẽ không làm đứt vải quần áo khi bạn bóc nhãn mác dệt ra khỏi quần áo. Ngoài ra sẽ không để lại cặn bẩn trên quần áo.

Tem nhãn, mác dệt quần áo in tùy chỉnh theo market của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo. Đối với những ai muốn dán tem nhãn bằng biểu tượng hoặc ý tưởng của riêng họ. Chúng tôi có một số chất liệu nhãn quần áo có thể được lựa chọn. Đó là giải pháp nhãn mác dệt cho trường học, trại và cơ sở chăm sóc điều dưỡng. Do đó quần áo được kiểm soát khó bị lấy mất.

Tình hình phát triển của băng dính in chữ

In tem nhãn dán băng keo in ấn, do sản phẩm băng keo in ấn chủ yếu chủ yếu là nhãn mác hàng hóa, bảng hiệu nên nó còn được gọi là in nhãn hiệu. In tự dính sử dụng giấy composite đặc biệt. Giấy này phải được đúc sẵn bởi một nhà máy chế biến giấy. Nói chung, một lớp keo tự dính được phủ lên mặt sau của lớp nền và dính chặt vào lớp giấy dễ bóc.

Sau khi in, dùng dao rọc đường để in, bóc bỏ phần trống thừa để lại hình dạng nhất định của vật in trên giấy chống dính, bóc thành phẩm khi sử dụng rồi dán lên hàng hóa, bao bì. Ngoài giấy, chất nền còn bao gồm lá kim loại và màng. In nhãn tự dính, sử dụng máy in nhãn để in, máy in sử dụng giấy cuộn, nạp giấy một lần, cuộn lại, có thể hoàn thành quá trình in, dập nóng, đánh bóng (hoặc màng nhựa tổng hợp), cắt bế, cuộn lại chất thải và cắt Và các quy trình khác. băng dính dán thùng opp

 

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ BINA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà Ocen Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline : 0976888111

Email: kinhdoanh.bina.com.vn@gmail.com

Mã số thuế: 0801335953

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *