KBVISION – Camera quan sát hàng đầu đến từ Mỹ chất lượng cao

KBVISION Việt Nam là công ty con thuộc KBVISION Group International LLC, có trụ sở chính tại San Jose, California. Chuyên sản xuất camera và phát triển các giải pháp về lĩnh vực camera giám sát như ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nhận dạng khuôn mặt, hành vi và phần mềm bảo mật cho ngành CCTV.

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty TNHH PP KBVISION VIỆT NAM chuyên cung cấp giải pháp an ninh toàn diện qua các sản phẩm như: Camera quan sát, Đầu ghi hình, thiết bị báo động, chống trộm, khóa thông minh. Chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá thành cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc chu đáo.

 

KBVISION VIỆT NAM có hơn 500 nhân viên tại 03 trụ sở: TP. Hồ Chí Minh (trụ sở chính), Hà Nội, Đà Nẵng và hơn 1500 đại lý kinh doanh và lắp đặt dàn trải trên khắp cả nước.

Tầm nhìn và sứ mệnh

– Tầm nhìn: Trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực. Lĩnh vực trọng tâm là phân phối các sản phẩm giải pháp an ninh công nghệ cao thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên các lợi thế cạnh tranh cốt lõi, song song với mục tiêu phát tiển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho đối tác, khách hàng và xã hội.

– Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu KBVISION, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế, giá cả phù hợp, mẫu mã đa dạng, dịch vụ tối ưu, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, góp phần phát triểm đất nước và cộng đồng. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động xã hội, vươn cao vị thế trên thị trường quốc tế.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 278 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3973 2222 – (028) 3973 0213

Fax: (028) 39733511

Email: [email]info@kbvision.vn[/email]

Website: https://kbvision.vn/

Wikipedia: https://vi.wikipedia.org/wiki/KBvision

Facebook: https://www.facebook.com/kbvisionvietnam/

Youtube: https://www.youtube.com/c/kbvisionvietnam

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *