DANH MỤC HỒ SƠ XÉT VÀ CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP

(Dành cho những khoa, viện, phân hiệu và trung tâm trực ĐHĐN)

I Danh mục những văn bạn dạng liên quan Yêu cầu
1 Quy chế, quy lăm le vận dụng cho tới khóa xét đảm bảo chất lượng nghiệp
- Quy lăm le về đục tạo Số hiệu QĐ, ngày ban hành
- Quy lăm le về reviews thành quả học tập phần, luận văn, khóa luận, đồ vật án đảm bảo chất lượng nghiệp. Số hiệu QĐ, ngày ban hành
- Các văn bạn dạng tương quan khác Số hiệu QĐ, ngày ban hành
2 Khung công tác huấn luyện và đào tạo vận dụng cho tới khóa xét đảm bảo chất lượng nghiệp Số hiệu QĐ, ngày ban hành
II Hồ sơ họp xét đảm bảo chất lượng nghiệp
1 Danh sách Hội đồng xét đảm bảo chất lượng nghiệp Thành phần theo đuổi quy định
2 Báo cáo tổng quan lại về khóa đảm bảo chất lượng nghiệp Những nội dung chính: Năm nhập học tập, con số, khóa, ngành, con số SV đầy đủ ĐK, số SV ko đầy đủ ĐK...
3 Bảng điểm tổ hợp toàn khóa Mẫu bảng 1
4 Biên bạn dạng đánh giá, so sánh Bảng điểm tổ hợp toàn khóa với Bảng điểm học tập phần gốc thân thuộc phần tử huấn luyện và đào tạo và tổ cỗ môn hoặc tổ quản lý và vận hành tàng trữ bảng điểm. Có ký xác nhận không thiếu của những người đánh giá, so sánh và Thủ trưởng đơn vị chức năng.
5 Biên bạn dạng đánh giá, so sánh chuẩn chỉnh Output về technology vấn đề, nước ngoài ngữ, dạy dỗ quốc chống – an toàn và dạy dỗ thể chất Có ký xác nhận không thiếu của những người đánh giá, đối chiêu và Thủ trưởng đơn vị chức năng.
6 Danh sách SV đầy đủ ĐK xét đảm bảo chất lượng nghiệp. Mẫu bảng 2
III Hồ sơ ý kiến đề nghị thừa nhận đảm bảo chất lượng nghiệp
1 Tờ trình kèm cặp list ý kiến đề nghị thừa nhận đảm bảo chất lượng nghiệp
2 Quyết lăm le xây dựng Hội đồng xét đảm bảo chất lượng nghiệp
3 Biên bạn dạng họp xét đảm bảo chất lượng nghiệp
4 Biên bạn dạng xác nhận đánh giá chuẩn chỉnh đầu ra
5 Biên bạn dạng xác nhận đánh giá, so sánh bảng điểm tổ hợp toàn khóa với bảng điểm học tập phần gốc Mẫu bảng 3
6 Bảng điểm tổ hợp toàn khóa
7 Báo cáo tổng quan lại về khóa đảm bảo chất lượng nghiệp
IV Hồ sơ thừa nhận đảm bảo chất lượng nghiệp
1 Quyết lăm le thừa nhận đảm bảo chất lượng nghiệp và cấp cho bằng
2 Danh sách SV được thừa nhận đảm bảo chất lượng nghiệp và cấp cho bằng Mẫu bảng 4

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Top 10 trường đại học tốt nhất Việt Nam

Bước chân vào cánh cửa đại học chắc hẳn là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, đó là cánh cửa giúp bạn mở ra được một cuộc sống, tương lai tươi sáng hơn. Còn điều gì tuyệt vời hơn nếu như ngôi trường bạn đang theo đuổi nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất Việt Nam.