Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ

Vệ sinh công nghiệp

Nguyên Trung Green House với sứ mệnh nỗ lực từng ngày trong việc trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ dọn dẹp hàng đầu trên thị trường cùng những giải pháp linh hoạt và toàn diện nhất.

 

Vệ sinh hệ thống nội thất bên trong như bàn ghế, giường tủ, kể, giá đựng, máy giặt, máy lạnh, và bao gồm các vật dụng trang trí.
Vệ sinh sàn nhà bao gồm hút bụi sàn, xử lý các vết ố trên sàn, các vết bẩn như sơn, keo dính, xi măng, chà sáng roong gạch.
Vệ sinh cầu thang, kính cầu thang, khung cửa, kính cửa, vệ sinh hành lang, lối đi chung, vệ sinh sân trước, sân sau, vệ sinh cửa cổng, cột cổng ra vào nhà….
Trong quá trình vệ sinh công nghiệp, sử dụng, kết hợp các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất để giúp cho việc làm sạch trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả và đạt chất lượng nhất.
Không lạm dụng hóa chất tẩy rửa quá mức trong quá trình vệ sinh công nghiệp
Bảng giá vệ sinh công nghiệp

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của chúng tôi được đào tạo chuyên môn, tận tâm trong công việc, thường túc trực ở nơi công việc được giao theo sự phân công của quản lý để giải quyết nhanh chóng công việc và những việc phát sinh trong quá trình làm việc.

Các công việc trong quy trình vệ sinh nhà hàng, khách sạn
Dọn sạch rác: Dọn sạch rác có trong khu vực nhà hàng, khách sạn.
Làm sạch sàn: Quét dọn, đánh bóng và lau sạch các vết bẩn ở trên sàn vì đây là khu vực dễ bẩn nhất, có những khu vực sàn có dầu mỡ cần được làm sạch kịp thời để không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh và mất an toàn cho khách hàng, nhân viên của nhà hàng.
Làm sạch nhà vệ sinh: Dọn sạch nhà vệ sinh, lau chùi sạch sẽ, bồn cầu và các vật dụng trong nhà vệ sinh.
Sử dụng hóa chất chuyên dụng để tiêu diệt một số vi khuẩn gây bênh, côn trùng (gián, chuột,….).
Vệ sinh nhà xưởng
Quy trình giặt thảm như sau:
Bước 1: Kiểm tra vết bảng, tình trạng thảm, chất liệu thảm và áp dụng phương pháp vệ sinh phù hợp.
Bước 2: Thu dọn rác, di chuyển bàn ghế, tủ đồ đạc, tạo mặt bằng giặt thảm.
Bước 3: Pha đều dung dịch vệ sinh với nước theo tỷ lệ quy định, khởi động máy đánh xoay đều vừa phun dung dịch vệ sinh vừa tác động đánh tan vết bẩn trên bề mặt thảm và sâu bên trong sợi thảm.
Bước 4: Kết hợp máy hút công suất lớn, hút sạch nước và vết bẩn đánh tan ra ngoài.
Bước 5: Áp dụng quạt thổi để làm thảm nhanh khô.
Lưu ý: Bước 3 và bước 4 thực hiện liên tục, liên hoàn từ đầu đến khi làm sạch khu vực thảm cần giặt. Để đạt hiệu quả cao nhất, thảm nên được vệ sinh thường xuyên từ 4 – 6 tháng / lần.

GreenHouse không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ công nhân viên để đáp ứng mọi yêu cầu làm sạch cho khách hàng.
Tại sao lại chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của GreenHouse:
Trang thiết bị đầy đủ: Bạn không cần bỏ thêm chi phí để mua sắm các vật dụng, hóa chất. Nhân viên làm việc được đào tạo bài bản, nghiệp vụ và tác phong chuyên nghiệp.
Quy trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp: Quy trình vệ sinh nhà xưởng của GreenHouse được thực hiện kết hợp với hóa chất chà sàn cộng với máy chà sàn công nghiệp, sẽ đánh bay mọi vết bẩn bám trên bề mặt sàn.
Đội ngũ kỹ thuật viên năm kinh nghiệm, phục vụ tận tình chu đáo Và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, kịp thời giải quyết những vướng mắc, yêu cầu của Qúy khách hàng.

Công ty TNHH Nguyên Trung Green House
Địa chỉ: Số 409/88/107 Huỳnh Thị Hai, Khu Phố 2, Phường Tân Chánh Hiệp,
Quận 12, TP.HCM
Email: vesinhgreenhouse@gmail.com
Mã số thuế: 0315869668
Holine & Zalo: 0962.004.246 – 0965.911.039

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *