Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng giá rẻ

Nhằm phục vụ nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói TPHCM, Dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn đã thành lập và khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà văn phòng tại Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 1996, đến nay Vận chuyển Kiến Vàng Sài Gòn đã trở thành một thương hiệu uy tín quen thuộc đối với người dân tại TPHCM, là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng.

Công ty Kiến Vàng Sài Gòn chuyên Chuyển nhà

Một lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc tốn rất nhiều thời gian, công sức của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, do chưa có kinh nghiệm chuyển nhà cũng như phương tiện để chuyển nhà nên hiệu quả công việc thường không được như ý muốn và mất nhiều công sức, thời gian và cả tiền bạc. Nắm bắt được thực trạng đó cùng mong muốn hỗ trợ các gia đình trong việc chuyển nhà tới nơi ở mới hiệu quả hơn, CTY Kiến Vàng Sài Gòn đã khai sinh ra mô hình chuyển nhà trọn gói, mô hình Taxi tải chuyển hàng tại Việt Nam với 02 Xí nghiệp chuyển dọn công nghiệp lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt tại TP HCM, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, tuân thủ nghiêm ngặt và tuyệt đối bởi bộ phận giám sát, và kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn nhà cho các gia đình, công ty, xí nghiệp… đến nay Chuyển nhà trọn gói Vận chuyển Kiến Vàng Sài Gòn – Hãng taxi tải Vận chuyển Taxitai24h Sài Gòn đã trở thành một thương hiệu lớn và quen thuộc đối với người dân tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Vận chuyển Kiến Vàng Sài Gòn tại TP HCM đều tỏ ra rất hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như về giá cả. Vì thế, Vận chuyển Kiến Vàng Sài Gòn ngày càng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, khẳng định mình là thương hiệu số 1 về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói giá rẻ Vận chuyển Kiến Vàng Sài Gòn tại TPHCM

Quy trình của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM của Vận chuyển Kiến Vàng Sài Gòn:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với khách hàng

Các cán bộ của Xí nghiệp chuyển dọn công nghiệp Vận chuyển Taxitai24h Sài Gòn sẽ đến khảo sát đồ đạc vận chuyển, khoảng cách vận chuyển từ địa điểm cũ đến địa điểm mới, khảo sát xem quá trình vận chuyển khó hay dễ… từ đó chúng tôi sẽ đưa ra giá chính xác cho quý khách hàng

Chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển văn phòng TPHCM

Bước 3: Triển khai hợp đồng cho khách hàng

Trong đó:

Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật
Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách về tháo dỡ và lắp đặt các mặt hàng điện tử, điện lạnh…
Tổ thợ mộc phụ trách các mảng về nội thất, đóng gói đồ gỗ…
Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách về các mảng tổng đài điện thoại, server máy chủ, hệ thống máy tính…

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.|Quy Trình Dịch Vụ Chuyển Nhà Kiến Vàng Sài Gòn
Khảo sát địa điểm ,địa hình đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
Gửi báo giá vận chuyển đến quý khách hàng
Kí kết hợp đồng vận chuyển,ấn định thời gian vận chuyển
Mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp ( mền ,thùng cattong ,xốp hạt ,màng PE băng keo,giấy gói…) .Sách tài liệu sẽ được sẽ được cho vào thùng carton để dễ dàng ận chuyển.HàngTòa bộ thùng carton sẽ được gián niêm phong sau khi đóng gói.Chuyển Văn Phòng Kiến Vàng Sài Gòn
Đánh dấu hoặc đánh số thứ tự nên từng thùng để tránh thất lạc nếu cần thiết
Tại địa chỉ mới toàn bộ đồ đạc sẽ được tháo gỡ , lắp đặt theo  yêu cầu của khách hàng.
dọn nhà Kiến Vàng Sài Gòn Sự Hài Lòng Của Qúy Khách Hàng Là Thành Công Của Cty Chúng Tôi

KIẾN VÀNG SÀI GÒN
40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
02862 756 756
0913 93 95 96
kienvangsaigon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *