Top 20 Trường Đại học có đầu ra tốt nhất tại TPHCM | JES.EDU.VN

Học ngôi trường Đại học tập này với Output cực tốt hoặc SV ngôi trường Đại học tập này rời khỏi dễ dàng ứng tuyển nhất? Đó là thắc mắc tuy nhiên nhiều chúng ta học viên Khi mong muốn lựa chọn ngôi trường ĐH hoặc đưa ra. Để trả lời vướng mắc này của chúng ta, Shop chúng tôi nài reviews top những ngôi trường ĐH với Output cực tốt ở TPHCM hiện nay đang sẵn có nhiều SV theo đuổi học tập. Hãy nằm trong mò mẫm hiểu ngay lập tức nhé,

1. Đại học tập FPT

Ra đời với thiên chức “Cung cấp cho năng lượng tuyên chiến và cạnh tranh toàn thị trường quốc tế của phần đông người học tập, thêm phần há đem giáo khu trí tuệ khu đất nước”, Đại học tập FPT nhắm tới thiết kế quy mô ngôi trường Đại học tập mới mới; gắn sát huấn luyện và đào tạo với thực dắt díu cuộc sống thường ngày rưa rứa nhu yếu lực lượng lao động nước nhà, thêm phần đem nền Giáo dục đào tạo VN ngang tầm những nước bên trên trái đất.

Bạn đang xem: Top 20 Trường Đại học có đầu ra tốt nhất tại TPHCM | JES.EDU.VN

Ngoài huấn luyện và đào tạo hệ phổ thông trung học tập rất tốt, Đại học tập FPT còn là một điểm huấn luyện và đào tạo, cung ứng mối cung cấp lực lượng lao động unique chuyên nghiệp ngành công nghệ thông tin, Thiết tiếp hình họa, Ngôn ngữ, Kiến trúc, Khối ngành Kinh tế, Quản trị hotel và những group ngành không giống tương quan cho tới Tập đoàn FPT cũng giống như các tập đoàn lớn toàn thị trường quốc tế bên trên trái đất và những công ty VN.

Đại học tập FPT
Nguồn: Đại học tập FPT

Thông tin cậy liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, Phường.Long Thạnh Mỹ, Q.9
 • Hotline: (028) 7300 5588
 • Website: daihoc.fpt.edu.vn

2. Đại học tập Quốc gia TP.HCM

Đại học tập Quốc gia TP.HCM xây dựng ngày 27 mon 01 năm 1995 theo đuổi Nghị lăm le 16/CP của nhà nước bên trên hạ tầng bố trí 9 ngôi trường ĐH trở thành 8 ngôi trường ĐH member và trình làng đầu tiên vào trong ngày 6 mon hai năm 1996. Đây là một trong trung tâm huấn luyện và đào tạo ĐH, sau ĐH, phân tích khoa học tập – technology nhiều nghành nghề dịch vụ, nhiều ngành, rất tốt, thực hiện cốt cán mang lại khối hệ thống dạy dỗ ĐH, đáp ứng nhu cầu nhu yếu cải tiến và phát triển kinh tế tài chính – xã hội.

Đại học tập Quốc gia TP.HCM
Nguồn: Đại học tập Quốc gia TP.HCM

Hiện bên trên, ĐHQG – TP HCM với 7 đơn vị chức năng trở thành viên:

 • Trường Đại học tập Bách khoa
 • Trường Đại học tập Khoa học tập Tự nhiên
 • Trường Đại học tập Quốc tế
 • Trường Đại học tập Công nghệ Thông tin
 • Trường Đại học tập Khoa học tập Xã hội – Nhân văn
 • Trường ĐH Kinh tế – Luật và Viện Môi ngôi trường – Tài nguyên vẹn.

Nhà ngôi trường liên tiếp phân tích và nâng cấp nội dung cách thức giảng dạy dỗ, công tác huấn luyện và đào tạo, góp vốn đầu tư thiết kế đội hình, cải tiến và phát triển hạ tầng vật hóa học nhằm mục đích nâng lên unique huấn luyện và đào tạo đáp ứng nhu cầu nhu yếu cải tiến và phát triển và sự nghiệp công nghiệp hóa – văn minh hóa nước nhà, triển khai xong thông thạo trách nhiệm tuy nhiên Đảng và Nhà nước phó thác.

Thông tin cậy liên hệ:

 • Website: vnuhcm.edu.vn
 • Địa chỉ: Làng Đại Học, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 37242181 – 028 37242160

3. Đại học tập Bách khoa – ĐHQGTPHCM

Đại học tập Bách khoa là một trong trong mỗi ngôi trường với điểm nguồn vào kha khá cao và đáp ứng Output chất lượng tốt. Có lịch sử dân tộc từ thời điểm năm 1957, Đại học tập Bách khoa là một trong ngôi trường ĐH nghệ thuật tiên phong hàng đầu bên trên miền Nam. Đây cũng chính là ngôi trường ĐH trọng tâm vương quốc trực nằm trong Đại học tập Quốc gia Thành phố Sài Gòn.

Hiện bên trên, ngôi trường đang sẵn có 2 hạ tầng chủ yếu ở Thủ Đức và Q10, được chuẩn bị không thiếu thốn tiện nghi hoặc về hạ tầng vật hóa học nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu việc học tập của SV. Vì là ngôi trường với điểm nguồn vào cao nên điểm đó cũng quy tụ phần nhiều SV chuyên nghiệp ngoan ngoãn học tập xuất sắc tuy vậy áp lực đè nén học hành bên trên ngôi trường tương đối cao, yên cầu cần phải có sự kiên trì, nỗ lực nỗ lực rất rộng lớn của SV.

Đại học tập Bách Khoa – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh
Nguồn: Đại học tập Bách Khoa – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh

Thông tin cậy liên hệ:

 • Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, Q10, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 38654087
 • Website: aao.hcmut.edu.vn

4. Đại học tập Nông Lâm TP.HCM

Đại học tập Nông Lâm TP.HCM là ngôi trường ĐH nhiều ngành, huấn luyện và đào tạo mối cung cấp lực lượng lao động trình độ chuyên môn và trí tuệ tạo nên, tiến hành trách nhiệm phân tích, thịnh hành, cải tiến và phát triển, đem phú học thức – technology, đáp ứng nhu cầu nhu yếu cải tiến và phát triển kinh tế tài chính – xã hội của VN và chống.

Với rộng lớn 60 năm hoạt động và sinh hoạt, ngôi nhà ngôi trường vẫn đạt nhiều kết quả thông thạo nhập huấn luyện và đào tạo, phân tích, phần mềm khoa học tập nghệ thuật nhập nông lâm ngư nghiệp, mối quan hệ quốc tế, đem phú technology. Với những góp phần của tôi, trường Đại hoc Nông Lâm vẫn vinh diệu nhận được không ít phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước.

Trường huấn luyện và đào tạo có tính chuyên nghiệp đội hình cán cỗ nghệ thuật với trình độ chuyên môn ĐH, sau ĐH trong số lĩnh vực: Kinh tế, Quản lý, Ngoại ngữ, Sư phạm, Nông lâm ngư nghiệp, Cơ khí, chất hóa học, Công nghệ vấn đề, Môi ngôi trường, Sinh học… điều đặc biệt, đang được đặc biệt nỗ lực nhằm hướng đến tiềm năng trở nên ngôi trường ĐH phân tích với unique quốc tế.

Đại học tập Nông Lâm TP.HCM
Nguồn: Đại học tập Nông Lâm TP.HCM

Thông tin cậy liên hệ:

 • Website: hcmuaf.edu.vn
 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 38966780

5. Đại học tập Tôn Đức Thắng

Đại học tập Tôn Đức Thắng chi phí đằm thắm là Trường ĐH technology tư thục Tôn Đức Thắng, được xây dựng vào trong ngày 24/9/1997 của Thủ tướng tá nhà nước. Trường được Liên đoàn Lao động Thành phố Sài Gòn gây dựng, góp vốn đầu tư và quản lý và vận hành trải qua Hội đồng ngôi trường.

Trường quyết tâm cải tiến và phát triển trở thành một ĐH phân tích phần mềm trong tầm 3 những năm cho tới, tuy vậy song với việc lưu giữ tầm quan trọng huấn luyện và đào tạo, tu dưỡng và nâng lên trình độ chuyên môn trình độ chuyên môn, đáp ứng nhu yếu lực lượng lao động rất tốt lúc này. Vậy nên tuy nhiên Shop chúng tôi tin cậy rằng đó là một trong số ngôi trường ĐH với Output chất lượng tốt ở Thành Phố Hồ Chí Minh tuy nhiên chúng ta nên suy xét lựa lựa chọn nếu mà ham muốn tiềm ẩn tươi tỉnh sáng sủa và ổn định lăm le.

Đại học tập Tôn Đức Thắng
Nguồn: Đại học tập Tôn Đức Thắng

Thông tin cậy liên hệ:

 • Website: tdtu.edu.vn
 • Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 37 755 035

6. Đại học tập Quốc tế – ĐHQGHCM

Đại học tập Quốc tế thuộc Đại học tập Quốc gia Thành phố Sài Gòn, ngôi trường được xây dựng nhập năm 2003. Đây là ngôi trường ĐH công lập nhiều ngành độc nhất lúc này bên trên VN dùng giờ Anh trọn vẹn nhập công tác làm việc huấn luyện và đào tạo giảng dạy dỗ và phân tích.

Hiện ni, trường Đại học tập Quốc tế đang được huấn luyện và đào tạo hệ chủ yếu quy hệ ĐH và sau ĐH. Nhà ngôi trường triệu tập huấn luyện và đào tạo những ngành học tập nằm trong nghành nghề dịch vụ mũi nhọn như: nghệ thuật technology, kinh tế tài chính, quản lý và vận hành.

Đại học tập Quốc tế - ĐHQG HCM
Nguồn: Đại học tập Quốc tế – ĐHQG HCM

Mô hình hoạt động và sinh hoạt của ngôi trường được thiết kế văn minh theo đuổi chuẩn chỉnh quốc tế về giáo trình, đội hình giáo viên, công tác học tập với lý thuyết và liên thông với những ngôi trường ĐH phổ biến ở những nước bên trên trái đất như: Hoa Kỳ, Châu Âu và chống Á Lục – Tỉnh Thái Bình Dương.

Thông tin cậy liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 37244270
 • Fax: (028) 37244271
 • Email: [email protected]
 • Website: hcmiu.edu.vn

7. Đại học tập KHTN – ĐHQGHCM

Đại học tập KHTN là một trong nhập số những ngôi trường với unique giảng dạy dỗ số 1 bên trên TP.HCM Sài Gòn. Trường xây dựng năm 1996, được tách rời khỏi kể từ ngôi trường ĐH tổ hợp Thành Phố Hồ Chí Minh. Các năm vừa qua, Trường được Nhà nước đầu tư kinh phí nhằm xây dựng các ngành mũi nhọn như: Công nghệ Sinh học, Công nghệ vấn đề, Khoa học vật liệu với các phòng thí nghiệm hiện đại.

Đại học tập Khoa học tập Tự nhiên - ĐHQG TP.HCM
Nguồn: Đại học tập Khoa học tập Tự nhiên – ĐHQG TP.HCM

Hiện bên trên, trường có mối quan liêu hệ với 63 đơn vị, tổ chức nhập nước và 41 tổ chức, trường đại học quốc tế. Đây là một trong nhập 2 ngôi trường ĐH thứ nhất của nước vận dụng thành công xuất sắc hinh thức học tập tín chỉ từ thời điểm năm 1994.

Ngoài rời khỏi, trường Đại học tập KHTN còn phụ trách móc công tác huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp ngành công nghệ thông tin (thuộc 1 trong những 10 công tác unique thứ nhất của Sở GD&ĐT) và nhiều năm ngay lập tức được Sở Review cao.

Thông tin cậy liên hệ:

 • Website: tdtu.edu.vn
 • Địa chỉ 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP. HCM
 • Địa chỉ 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: (028)62884499 – (028)73089899

8. Đại học tập Y Dược TP.HCM

Đại học tập Y Dược TP.HCM là một trong nhập số top ngôi trường ĐH cực tốt Thành Phố Hồ Chí Minh với lịch sử dân tộc lâu lâu năm, ngôi trường được chuẩn bị không thiếu thốn hạ tầng vật hóa học, đáp ứng nhu cầu nhu yếu học tập của SV. Trường xây dựng nhập năm 1974, là điểm phân tích khoa học; cải tiến và phát triển và phần mềm những nghệ thuật tiên tiến và phát triển nhập nghành nghề dịch vụ hắn tế; thêm phần cho việc nghiệp chở che mức độ khoẻ quần chúng. #, bên cạnh đó nâng lên nền hắn dược khoa VN.

Đại học tập Y Dược TP.HCM
Nguồn: Đại học tập Y Dược TP.HCM

Đặc biệt, ngôi trường với đội hình giáo viên trình độ chuyên môn cao, hạnh phúc, năng nổ, luôn luôn đến nơi trợ giúp những SV của tôi. Là một ngôi trường với điểm nguồn vào nằm trong dạng top nên điểm phía trên quy tụ đại bộ phận những SV xuất sắc ưu tú, học tập khá xuất sắc và cực kỳ chăm chỉ, chịu thương chịu khó. Dường như, vì như thế là môi trường thiên nhiên học hành với rất tốt cho nên việc học tập ở đó cũng vô nằm trong nghiêm khắc, lịch học tập dày quánh, không nhiều hoạt động và sinh hoạt nước ngoài khóa mang lại SV.

Thông tin cậy liên hệ:

 • Địa chỉ: 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM
 • Điện thoại: (+84-28) 3855 8411, (+84-28) 3853 7949, (+84-28) 3855 5780
 • Email: [email protected]
 • Website: yds.edu.vn/yds2

9. Đại học tập Công nghệ TP.HCM

Đại học tập Công nghệ TP.HCM là chi phí đằm thắm ngôi trường Đại học tập Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM, xây dựng nhập năm 1995 theo đuổi ra quyết định của Thủ tướng tá nhà nước và lên đường nhập hoạt động và sinh hoạt theo đuổi ra quyết định của Sở Trưởng Sở GD-ĐT.

Trường mang lại môi trường thiên nhiên học hành hoàn hảo, tạo ra ĐK SV cải tiến và phát triển trọn vẹn kỹ năng trình độ chuyên môn láo nháo khả năng công việc và nghề nghiệp, biến hóa năng động, khả năng, thoải mái tự tin hội nhập với xã hội quốc tế, phụ trách chất lượng tốt việc làm nhập môi trường thiên nhiên nhiều văn hóa truyền thống, nhiều nghành nghề dịch vụ.
Trải qua chuyện bên trên 21 năm cải tiến và phát triển, hiện nay HUTECH đã chiếm hữu 2 quần thể dạy học nằm khoèo bên trên chống trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Các quần thể dạy học được góp vốn đầu tư khang trang, văn minh theo đuổi chuẩn chỉnh quốc tế với tổng diện tích S rộng lớn 100.000m2 tạo ra không khí học hành biến hóa năng động, hiện đại, tự do thoải mái.

Đại học tập Công nghệ TP. Sài Gòn – HUTECH
Nguồn: Đại học tập Công nghệ TP. Sài Gòn – HUTECH

Thông tin cậy liên hệ:

 • Website: hutech.edu.vn
 • Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 5445 7777

10. Đại học tập Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Đại học tập Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM là ngôi trường ĐH nghệ thuật tiên phong hàng đầu Thành phố Sài Gòn, chuyên nghiệp huấn luyện và đào tạo Giáo viên nghệ thuật, Kỹ sư technology được xây dựng nhập năm 1962. Ngôi ngôi trường được Review là chỉ đứng sau Trường bách khoa về unique huấn luyện và đào tạo những ngành kinh nghiệm. Tuy thế ngôi trường luôn luôn được chuẩn bị hạ tầng vật hóa học văn minh, khuôn viên ngôi trường cực kỳ thoáng rộng, thông thoáng, huấn luyện và đào tạo nhiều ngành nghề ngỗng và nhiều level không giống nhau.

Đặc biệt, điểm phía trên còn tồn tại đội hình giáo viên unique, SV xuất sắc, chất lượng tốt nghiệp với thời cơ việc thực hiện cao. Vì vậy, Đại học tập Sư phạm Kỹ thuật TP.TP HCM xứng danh là một trong trong số ngôi trường ĐH cực tốt ở Thành Phố Hồ Chí Minh được phần đông SV theo đuổi học tập nhập trong cả nhiều năm vừa qua.

Đại học tập Sư phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh
Nguồn: Đại học tập Sư phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Thông tin cậy liên hệ:

 • Website: hcmute.edu.vn
 • Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: (028) 38968641 – (028) 38961333 – (028) 37221223

11. Đại học tập Hoa Sen

Đại học tập Hoa Sen được xây dựng năm 1991, ngôi trường luôn luôn nỗ lực không còn bản thân nhập công tác làm việc nâng lên unique huấn luyện và đào tạo nhằm mục đích đáp ứng mối cung cấp lực lượng lao động unique, đáp ứng nhu cầu nhu yếu xã hội, huấn luyện và đào tạo mới trẻ em trở nên những công dân toàn thị trường quốc tế, những ngôi nhà khoa học tập tiên phong hàng đầu, những hướng dẫn công ty, canh ty nước nhà rất có thể hội nhập quốc tế.

Xem thêm: Khối C14 điểm chuẩn các ngành và trường khối C14

Đại học tập Hoa Sen thể hiện nay tính dữ thế chủ động dân lập, bên cạnh đó nêu cao ý thức một ĐH nhân bản nhập tầm coi, thiên chức và thực dắt díu huấn luyện và đào tạo, phân tích, đáp ứng.

Đại học tập Hoa Sen
Nguồn: Đại học tập Hoa Sen

Thông tin cậy liên hệ:

 • Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường. Ga Thành, Quận 1, Tp.HCM
 • Điện thoại: 028. 7300 7272 hoặc 028. 7309 1991
 • Email: [email protected]
 • Website: tuyensinh.hoasen.edu.vn

12. Đại học tập Nguyễn Tất Thành

Đại học tập Nguyễn Tất Thành là ngôi trường ĐH dân lập thứ nhất sánh vai nằm trong 24 ngôi trường ĐH công lập không giống đạt chuẩn chỉnh Quốc gia. Từ khi xây dựng ngôi nhà ngôi trường vẫn khẳng định xúc tiến sự cải tiến và phát triển về xã hội, văn hóa truyền thống, kinh tế và môi trường thiên nhiên của TP.TP HCM và VN trải qua nhiều hoạt động và sinh hoạt phân tích, huấn luyện và đào tạo và đáp ứng xã hội, xã hội dựa vào liên minh kết nối với những viện phân tích và những công ty nhằm mục đích dẫn đến mối cung cấp lực lượng lao động unique, với mức độ tuyên chiến và cạnh tranh cao bên trên thị ngôi trường làm việc lúc này.

Đến ni, ngôi trường vẫn trải qua chuyện rộng lớn 18 năm tạo hình và cải tiến và phát triển, đến giờ, Trường Đại học tập Nguyễn Tất Thành vẫn đạt được những kết quả xứng đáng khuyến khích. Ngoài những Huân chương Lao động hạng Nhì, hạng Ba, hạng Nhất của Nhà nước trao tặng, Trường Đại học tập Nguyễn Tất Thành còn nhận được không ít vì như thế tán tụng và cờ đua đua bởi ban ngành những cấp cho kể từ Trung ương cho tới khu vực tặng thưởng.

Đại học tập Nguyễn Tất Thành
Nguồn: Đại học tập Nguyễn Tất Thành

Thông tin cậy liên hệ:

 • Địa chỉ:300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 555514
 • Website: hcmulaw.edu.vn

13. Đại học tập Việt – Đức

Đại học tập Việt – Đức là ngôi trường công lập VN với tổ chức cơ cấu huấn luyện và đào tạo và quản lý và vận hành theo đuổi quy mô ĐH Đức, được đầu tiên khai học khóa thứ nhất nhập năm 2008 bên trên TP. Sài Gòn. Trọng tâm huấn luyện và đào tạo của ngôi trường được xem là những ngành khoa học tập bất ngờ và kỹ thuật.

Ngoài rời khỏi, ngôi nhà ngôi trường cũng được mở thêm những ngành huấn luyện và đào tạo trong vô số nhiều nghành nghề dịch vụ không giống, ví dụ điển hình như: những ngành kinh tế tài chính, ngữ điệu Anh, tuy nhiên trong quy trình học tập bên trên ngôi trường SV cũng rất được học tập tuy vậy song giờ Đức.

Đặc biệt, ngôi nhà ngôi trường thực hiện những công tác huấn luyện và đào tạo unique của Đức. Chương trình huấn luyện và đào tạo văn minh, bám sát thực tiễn, tạo ra thời cơ mang lại những SV học tập lực khá xuất sắc tiếp cận với những công tác huấn luyện và đào tạo và phân tích ăm ắp thách thức nhập môi trường thiên nhiên quốc tế. Từ bại, há rời khỏi những thời cơ việc thực hiện chất lượng tốt bên trên thị ngôi trường làm việc.

Đại học tập Việt Đức
Nguồn: Đại học tập Việt Đức

Thông tin cậy liên hệ:

 • Website: vgu.edu.vn
 • Điện thoại: (0274) 222 0990
 • Fax: (0274) 222 0980

14. Đại học tập Luật TP.HCM

Đại học tập Luật TP.HCM là ngôi trường huấn luyện và đào tạo ngành luật tiên phong hàng đầu ở chống phía Nam, đạt rất tốt nhập giảng dạy dỗ, phân tích nhằm thêm phần thiết kế và cải tiến và phát triển nước nhà. Đồng thời, thông qua đó hội nhập và liên minh quốc tế với những nước bên trên trái đất cũng giống như các vương quốc nhập chống.

Tính cho tới thời điểm hiện tại, Nhà ngôi trường với toàn bộ 6 đơn vị chức năng nằm trong chống và những trung tâm; 12 chống ban tác dụng. Nhà ngôi trường vẫn thiết kế quy mô quản lý và vận hành 3 cấp: Trường – Khoa – Sở môn.

Về đội hình giáo viên với tổng số 368 cán cỗ, 258 giáo viên và 110 cán cỗ quản lý và vận hành. Trong số đó, ngôi nhà ngôi trường hiện nay có một giáo sư; 12 phó giáo sư; 41 TS và 145 thạc sĩ. Trải qua chuyện tạo hình và cải tiến và phát triển rộng lớn hai mươi năm, trường đã cải tiến và phát triển từng mặt mày, tạo nên những trở thành tựu xứng đáng kiêu hãnh, xứng danh trở nên 1 trong các các ngôi trường ĐH với Output chất lượng tốt ở Thành Phố Hồ Chí Minh đáng nhằm chúng ta theo đuổi học tập và gửi gắm trong cả 4 năm ĐH.

Trường Đại học tập Luật Tp.HCM
Nguồn: Trường Đại học tập Luật Tp.HCM

Thông tin cậy liên hệ:

 • Địa chỉ: 2 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP. HCM
 • Hotline: 1900 555514
 • Website: hcmulaw.edu.vn

15. Đại học tập Sài Gòn

Đại học tập Sài Gòn là hạ tầng dạy dỗ Đại học tập công lập nằm trong Ủy Ban Nhân Dân TP.Hồ Chí Minh, Chịu sự quản lý và vận hành Nhà nước về Giáo dục đào tạo của Sở Giáo dục đào tạo & Đào tạo ra. Đại học tập Sài Thành là ngôi trường huấn luyện và đào tạo nhiều ngành, nhiều cấp cho, nhiều nghành nghề dịch vụ kể từ trình độ chuyên môn trung cấp cho, cao đẳng, ĐH và cả sau ĐH.

Hiện ni, Đại học tập Sài Gòn đang được tổ chức triển khai huấn luyện và đào tạo 24 chuyên nghiệp ngành Lever cao đẳng, 30 chuyên nghiệp ngành Lever ĐH, 4 chuyên nghiệp ngành Lever trung cấp cho với mọi lĩnh vực: văn hóa truyền thống – xã hội; kinh tế tài chính – kỹ thuật; chủ yếu trị – thẩm mỹ và sư phạm. Ngoài việc huấn luyện và đào tạo cấp cho vì như thế, Đại học tập Sài Thành còn được quy tắc huấn luyện và đào tạo cấp cho chứng từ tin cậy học tập và nước ngoài ngữ.

Đại Học Sài Gòn
Nguồn: Đại Học Sài Gòn

Thông tin cậy liên hệ:

 • Website: sgu.edu.vn
 • Địa chỉ: 273 An Dương Vương, Quận 5, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 38.354409 – (028) 38.352309

16. Đại học tập KHXH&NV – ĐHQGHCM

Đại học tập KHXH&NV là đơn vị chức năng lên đường tiền phong trong công việc khai há rời khỏi những ngành huấn luyện và đào tạo mới mẻ, đáp ứng nhu cầu nhu yếu xã hội như: Nhân học tập, Quan hệ quốc tế, Đô thị học tập, VN học tập, Đông phương học tập, Ngữ văn Tây Ban Nha, Ngữ văn Ý,…

Đây là đơn vị chức năng đứng vị trí số 1 toàn nước nhập hấp dẫn SV và học tập viên quốc tế với trên 300 học tập viên cao học tập, SV tới từ 73 vương quốc và vùng cương vực cho tới học hành toàn thời hạn và rộng lớn 2.500 lượt học tập viên, SV cho tới học hành và phân tích thời gian ngắn thường niên.

Hiện ni, Trường huấn luyện và đào tạo những trình độ chuyên môn thạc sĩ, TS, CN và những khóa huấn luyện và đào tạo thời gian ngắn không giống theo đuổi nhu yếu xã hội. Các công tác huấn luyện và đào tạo đáp ứng nhu cầu chất lượng tốt từng nhu yếu học hành, phân tích phong phú của những người học tập, cung ứng mối cung cấp lực lượng lao động unique cho việc nghiệp công nghiệp hóa, văn minh hóa nước nhà.

Đại học tập Khoa học tập Xã hội và Nhân văn TP.HCM
Nguồn: Đại học tập Khoa học tập Xã hội và Nhân văn TP.HCM

Thông tin cậy liên hệ:

 • Website: hcmussh.edu.vn
 • Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Ga Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3829 3828

17. Đại học tập Kinh tế TP.HCM

Đại học tập Kinh tế TP.HCM là một trong trong số ngôi ngôi trường với tuổi thọ lâu năm nhất và cũng đều có quy tế bào rộng lớn. điều đặc biệt, ngôi trường có khá nhiều hạ tầng phân chia từng nội thành của thành phố, nhập bại hạ tầng chủ yếu nằm tại 59c Nguyễn Đình Chiểu, Q3, TP.HCM.

Tại phía trên, SV sẽ tiến hành học tập theo đuổi công tác được phân ngành trước, 3 học tập kì thứ nhất tiếp tục học tập đại cương. Sau bại, địa thế căn cứ nhập thành phẩm học hành tuy nhiên xét tuyển chọn nhằm nhập chuyên nghiệp ngành (trừ lớp unique cao). Điểm chuẩn chỉnh nguồn vào cao. Hoạt động đoàn hội, nước ngoài khóa khá mạnh, những cuộc đua rộng lớn đều phải có sự canh ty mặt mày của “thần dân” UEH và đạt được không ít phần thưởng rộng lớn.

Đại học tập Kinh Tế TPHCM
Nguồn: Đại học tập Kinh Tế TPHCM

Thông tin cậy liên hệ:

 • Website: ueh.edu.vn
 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM
 • Fax: (028) 38250359

18. Đại học tập công nghệ thông tin – ĐHQGHCM

Đại học tập CNTT là ngôi trường ĐH công lập huấn luyện và đào tạo về truyền thông và technology vấn đề được xây dựng vào trong ngày 08/06/2006 của Thủ tướng tá nhà nước bên trên hạ tầng là Trung tâm Phát triển Công nghệ tin tức.

Với trách nhiệm đó là huấn luyện và đào tạo mối cung cấp lực lượng lao động technology vấn đề thêm phần nhập sự cải tiến và phát triển của nền technology vấn đề VN, bên cạnh đó tổ chức phân tích khoa học tập, đem phú technology vấn đề văn minh, nhất là hướng về phía những phần mềm nhằm mục đích thêm phần xúc tiến sự nghiệp công nghiệp hóa, văn minh hóa nước nhà.

Đến ni, UIT vẫn đạt được không ít trở thành tựu cần thiết, xứng đáng kiêu hãnh nhất là ngôi trường với tỉ trọng SV chất lượng tốt nghiệp với việc thực hiện 100%. Trong số đó, bên trên 90% SV chất lượng tốt nghiệp với việc thực hiện chính với chuyên nghiệp ngành và đã được huấn luyện và đào tạo.

Đại học tập Công nghệ vấn đề Tp. Hồ Chí Minh
Nguồn: Đại học tập Công nghệ vấn đề Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin cậy liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (028) 372 52002
 • Email: [email protected]
 • Website: uit.edu.vn

19. Đại học tập Mở TP.HCM

Đại học tập Mở TP.HCM là ngôi trường ĐH công lập nhiều ngành nghề ngỗng theo đuổi lý thuyết phần mềm. Với rộng lớn 25 năm tạo hình và cải tiến và phát triển, Trường đang trở thành hạ tầng huấn luyện và đào tạo đáng tin tưởng với 17 ngành huấn luyện và đào tạo với bậc học tập kể từ ĐH cho tới TS.

Trường là hạ tầng huấn luyện và đào tạo lên đường tiền phong nhập nghành nghề dịch vụ huấn luyện và đào tạo kể từ xa xăm. Từ năm 1993, Đại học tập Mở và đã được Sở Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra được chấp nhận thử nghiệm công tác huấn luyện và đào tạo kể từ xa xăm với ngành Quản trị sale.

Trải trải qua nhiều năm hoạt động và sinh hoạt, ngôi trường đang trở thành hạ tầng huấn luyện và đào tạo kể từ xa xăm tiên phong hàng đầu ở chống phía Nam lúc này. Hiện bên trên, có tầm khoảng 40.000 SV rời khỏi ngôi trường, nhiều SV thành công xuất sắc ở cương vị hướng dẫn những tổ chức triển khai đoàn thể, cơ sở việt nam và công ty. hầu hết SV vẫn chất lượng tốt nghiệp kể từ công tác huấn luyện và đào tạo kể từ xa xăm và vừa vặn học tập vừa vặn thực hiện nhằm nối tiếp học tập tiếp ở những bậc học tập sau ĐH.

 Đại Học Mở TPHCM
Nguồn:  Đại Học Mở TPHCM

Thông tin cậy liên hệ:

 • Website: oude.edu.vn
 • Địa chỉ: 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 1800 6119

20. Đại học tập Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đại học tập Y khoa Phạm Ngọc Thạch xây dựng nhập năm 2008, đó là ngôi trường ĐH công lập nằm trong khối hệ thống dạy dỗ quốc dân của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa VN, bởi Thủ tướng tá nhà nước phát hành ra quyết định xây dựng. Trường hoạt động và sinh hoạt bên dưới sự quản lý và vận hành thẳng của Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM, Chịu sự quản lý và vận hành trình độ chuyên môn của Sở Y Tế và Chịu sự quản lý và vận hành nhiệm vụ kể từ Sở Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra.

Xem thêm: Khối A01 gồm những môn nào? Cách ôn thi đại học khối A1 hiệu quả

Mặc mặc dù ngôi trường còn non nớt, trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch đã không ngừng nghỉ phấn đấu, cải tiến và phát triển nhằm trở nên một ngôi trường Đại học tập Y phổ biến tiên phong hàng đầu của VN, tinh giảm khoảng cách, bên cạnh đó đuổi bắt kịp những ngôi trường nhập chống, triển khai xong chất lượng tốt trách nhiệm đáp ứng mối cung cấp lực lượng lao động Y mang lại Thành phố và nước nhà.

Đại học tập Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Nguồn: Đại học tập Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Thông tin cậy liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Dương Quang Trung, Phường.12, quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.38.652.435
 • Website: pnt.edu.vn

XEM THÊM: Top 12 ngôi trường ĐH giành riêng cho dân khối D chất lượng tốt nhất

Với list top các trường ĐH với Output cực tốt ở TPHCM tuy nhiên Shop chúng tôi reviews bên trên phía trên, kỳ vọng sẽ hỗ trợ cho mình tiến hành ước mơ nhập sau này của tôi một cơ hội dễ dàng và đơn giản nhất. Chúc những em thành công xuất sắc bên trên tuyến đường tuy nhiên tôi đã lựa chọn nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Top 10 trường đại học tốt nhất Việt Nam

Bước chân vào cánh cửa đại học chắc hẳn là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, đó là cánh cửa giúp bạn mở ra được một cuộc sống, tương lai tươi sáng hơn. Còn điều gì tuyệt vời hơn nếu như ngôi trường bạn đang theo đuổi nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất Việt Nam.